Trong khuôn khổ Ngày Đoàn viên 2021, vào 13h30 ngày 21/03/2021, Thường trực Đoàn trường đã có buổi đối thoại với đoàn viên, sinh viên, nhằm lắng nghe những ý kiến đóng góp, xây dựng cũng như giải đáp thắc mắc cho thanh niên sau thời gian hoạt động vừa qua.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'THÀNH ĐOÀN TP. HỒ CHÍ MINH 26.31821 BCH ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT TP. HỎ CHÍ MINH THANH NIÊN 高2021 CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI GIỮA THƯỜNG TRỰC ĐOÀN TRƯỜNG VỚI ĐOÀN VIÊN, SINH VIÊN 보 CMC 1996 TRƯỜNG ĐAI HỌC TRƯỜNGĐẠIHOCLUẬT LUẬT TP. HỒ CHÍ MINH'

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Buổi đối thoại được điều hành bởi các thành phần đại biểu sau:

- ThS. Nguyễn Thành Bá Đại - Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn trường;

- ThS. Nguyễn Trung Dương - Phó Bí thư Đoàn trường;

- ThS. Nguyễn Đào Phương Thuý - Phó Bí thư Đoàn trường;

- Đ/c Trần Minh Sơn - Chủ tịch HSV trường;

- Đ/c Trần Nhật Anh - Chánh Văn phòng Đoàn trường;

Cùng với đông đảo các đồng chí là cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên trường ĐH Luật TP. HCM.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'THÀNH ĐOÀN TP. HÓ CHÍ MINH BCH ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT TP. HỒ CHÍ MINH 26.31021 TH N ƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI Gਾ ỜNG TRỰC ĐOÀN TRƯ SINH VIÊN ày 21 tháng 3 HCMC TRƯỜNGL TRƯỜNGĐALE'

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Mở đầu buổi đối thoại, ThS. Nguyễn Thành Bá Đại đã trả lời những thắc mắc của sinh viên về mảng công tác tổ chức, xây dựng Đoàn. Bên cạnh việc ghi nhận các câu hỏi đóng góp, đ/c Bí thư Đoàn trường còn phổ biến thông tin và góp ý liên quan đến công tác phát triển Đảng, vấn đề thi đua chi đoàn, công trình thanh niên, tập huấn cán bộ Đoàn, tổ chức chương trình thu hút sinh viên,... từ đó định hướng nâng cao chất lượng hoạt động thời gian tới.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Tiếp theo đó, ThS. Nguyễn Trung Dương đã tiến hành giải đáp những thắc mắc về hoạt động phong trào, đặc biệt là cung cấp thông tin về Hội trại truyền thống. Đ/c cũng khẳng định rằng trong thời gian sắp tới, Đoàn trường sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động phong trào đa dạng, cân đối giữa văn hoá văn nghệ và thể dục thể thao; cũng như đầu tư chương trình mới mẻ hơn. Đồng thời, ThS. Nguyễn Trung Dương còn đưa ra lời khuyên để Ban Chấp hành chi đoàn có thể xây dựng sự kiện thu hút được sinh viên.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'THÀNH ĐOÀN TP. HÓ CHÍ MINH BCH ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT TP. HÓ CHÍ MINH THANH NIÊN 2021 物 2019 CHƯƠNG TRÌNH I GIỮA THƯỜI VỚI ĐOÀN VIL..,'

Trong công tác khởi nghiệp, hướng nghiệp, học tập & NCKH, ThS. Nguyễn Đào Phương Thuý đã trả lời câu hỏi xoay quanh nhu cầu kiến tập, hướng nghiệp của sinh viên; xây dựng ngân hàng ý tưởng; rèn luyện kỹ năng mềm và trình độ ngoại ngữ. Bên cạnh đó, đ/c cũng nhấn mạnh vai trò của Ban Chấp hành chi đoàn trong việc phổ biến thông tin liên quan. Theo đ/c Phó Bí thư Đoàn trường, các hoạt động kiến tập không chỉ mang tính chất phong trào, mà cần sự tìm hiểu, lựa chọn kỹ lưỡng từ sinh viên để đạt được hiệu quả tối ưu.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Đại diện cho Ban Thư ký HSV trường, đ/c Trần Minh Sơn tiếp tục phản hồi nhiều câu hỏi liên quan đến cơ cấu, quy mô tình nguyện các cấp. Trong tình hình dịch covid-19 phức tạp vừa qua, Đoàn trường - HSV trường vẫn đang và sẽ nỗ lực xã hội hoá hoạt động, “giữ lửa” cho các chương trình tình nguyện thường niên. Bên cạnh đó, đ/c cũng giải đáp một số vấn đề về khởi nghiệp, hướng nghiệp, đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên Nhà trường.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'THÀNH ĐOÀN TP. HÓ CHÍ MINH ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT TP. HÓ CHÍ MINH THANH THANHNIEN NIEN 2021 TD CHƯƠNG TRÌNH GIỮA THƯỜ VỚI ĐOÀN VI'

Liên quan đến công tác giáo dục và Văn phòng, đ/c Trần Nhật Anh đã giải đáp một số thắc mắc về đến việc tổ chức sinh hoạt chủ điểm; cũng như đánh giá sự tham gia của đoàn viên trong các buổi sinh hoạt này. Đồng thời, với cương vị Chánh văn phòng Đoàn trường, đ/c cũng có những phản hồi xoay quanh kiến nghị liên quan việc phổ biến, trao đổi thông tin giữa đoàn trường, đoàn khoa và cán bộ đoàn các cấp

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'THÀNH ĐOÀN TP. HỒ CHÍ MINH CH ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT TP. HÓ CHÍ MINH thung THANH NIEN 12021 無 2021 OE CHƯƠNG TRÌNH GIỮA THƯỜNG TRỰC VỚI ĐOÀN VIÊN SINH TP. Hồ» Chí Minh, ngày 21 tháng'Trong phần cuối chương trình, Thường trực Đoàn trường tiếp lục lắng nghe và giải đáp các thắc mắc trực tiếp từ đoàn viên tham dự. Sau hơn 2 tiếng đồng hồ đối thoại, Đoàn trường đã tháo gỡ được nhiều khúc mắc của sinh viên liên quan đến công tác Đoàn; đồng thời tiếp nhận những ý kiến đóng góp thiết thực. Đây sẽ là tiền đề để cán bộ đoàn cải thiện chất lượng hoạt động; giúp tổ chức ngày một phát triển và vững mạnh trong tương lai.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Nội dung: Sơn Giang

Hình ảnh: Mạnh Hiếu, Phương Thảo, Nhi Lê, Thanh Thanh