Vào lúc 07h30 và 13h30, ngày 17/03/2021 tại Giảng đường B203, cơ sở Quận 4, Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Luật TP.HCM đã phối hợp với Thành Đoàn tổ chức lớp Cảm tình Đoàn cho các bạn sinh viên. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm nâng cao chất lượng công tác Đoàn cũng như giúp các bạn xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ khi vinh dự khi trở thành người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang ngồi, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Lớp học hân hạnh đón chào sự hiện diện của thầy Châu Minh Hòa - Trưởng phòng Hợp tác phát triển Trường Đoàn Lý Tự Trọng. Với vai trò là người dẫn dắt, thầy đã có phần giới thiệu tổng quan về “người bạn lý tưởng” - Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời, thầy cũng phổ biến đến các bạn sinh viên những vấn đề cơ bản bao gồm nguồn gốc, lịch sử vẻ vang, truyền thống yêu nước và tầm quan trọng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Buổi học không chỉ tái hiện lại một thời kỳ oanh liệt của dân tộc mà còn truyền tải thông điệp “Còn người là còn đảo”, nhằm khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của Đoàn viên đối với đất nước trong tương lai.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Trong buổi tập huấn, thầy Châu Minh Hòa còn nhắc lại câu nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Một năm khởi đầu từ mùa xuân, một đời khởi đầu từ tuổi trẻ”; nhằm truyền tải thông điệp: “Thanh niên Việt Nam phải cùng nhau sát cánh đi lên, cùng nhau trưởng thành, cùng nhau hoàn thành sứ mệnh thiêng liêng là làm cho dân giàu nước mạnh.” Có như vậy, sau này khi chúng ta nhìn lại mới không phải hối hận, tiếc nuối về những điều đã qua.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Kết thúc buổi bồi dưỡng lớp cảm tình Đoàn, các bạn sinh viên đã tiến hành làm bài thu hoạch để phục vụ việc đánh giá, xét duyệt việc kết nạp Đoàn viên mới. Hy vọng sau buổi học này, các bạn sẽ xác định rõ mục tiêu phấn đấu, nâng cao ý thức về tinh thần, trách nhiệm để xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; xây dựng tổ chức Đoàn ngày một vững mạnh, phát triển cả về số lượng và chất lượng.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

 

Nội dung: Thanh Thảo, Phúc Huy, Hương Giang,

Diễm Kiều, Thanh Tú

Hình ảnh: Hoàng Anh, Thành Đồng, Thanh Trà 

Ban truyền thông Đoàn trường

Tags