Vào buổi chiều hai ngày 09/12/2020 và ngày 10/12/2020, tại giảng đường D501, cơ sở Bình Triệu và hội trường C302, cơ sở Nguyễn Tất Thành, trường ĐH Luật TP. HCM, Ban Thường vụ Đoàn trường đã tổ chức cuộc họp giao ban cơ sở Đoàn nhằm nắm bắt kịp thời tình hình hoạt động của các đơn vị cơ sở; đồng thời kết hợp trao đổi, định hướng cho những công việc cần triển khai trong năm 2021.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Cuộc họp được điều hành bởi các đồng chí:

+ ThS. Nguyễn Thành Bá Đại – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường;

+ Đ/c Trần Nhật Anh – Uỷ viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Đoàn trường;

+ Đ/c Trần Minh Sơn – Thành viên Hội đồng trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường.

Hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi

Với mục tiêu nắm bắt đầy đủ, kịp thời thông tin về tình hình hoạt động cơ sở, đặc biệt là công tác chuẩn bị cho kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ngày truyền thống Trường ĐH Luật TP. HCM 30/3, ban điều hành đã yêu cầu đại diện các khoa, CLB - Đội - Nhóm, chi đoàn, tiến hành báo cáo nội dung dự kiến thực hiện trong thời gian tới. Trên cơ sở đó, ThS. Nguyễn Thành Bá Đại - Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn trường đã có những đánh giá và góp ý sát sao, định hướng để chương trình đi vào khai thác sâu hơn lịch sử Đoàn; đồng thời đảm bảo được tính mới, hiệu quả và thu hút sinh viên.

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, trẻ em và điện thoại

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong khuôn khổ buổi họp, đ/c Trần Nhật Anh – Uỷ viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Đoàn trường cũng đại diện cho Văn phòng Đoàn trường phổ biến một số thông tin về Chương trình năm; kết hợp hướng dẫn các đoàn khoa về công tác cập nhật, lưu trữ thông tin những hoạt động do đơn vị tổ chức. Bên cạnh đó, đ/c cũng đặc biệt lưu ý đến các cán bộ Đoàn về một số thiếu sót, sai phạm trong quá trình tổ chức hoạt động vừa qua. Đây là những hạn chế mà mỗi cá nhân nói riêng và đơn vị nói chung cần khắc phục, rút kinh nghiệm để nâng cao chất lượng hoạt động cũng như đảm bảo phong cách sinh viên luật, phong cách cán bộ Đoàn.

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và ảnh cận cảnh

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, bàn, đồ uống và ngoài trời

Đại diện cho Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội sinh viên trường, đ/c Trần Minh Sơn – Chủ tịch Hội sinh viên trường tiếp tục phổ biến đến cuộc họp những thông tin cần thiết liên quan đến chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2021 - một trong hai chiến dịch tình nguyện năm lớn nhất của Ulaw. Bên cạnh việc đề cập đến thời gian hoạt động, công tác chuẩn bị và nhắc nhở về vấn đề đảm bảo ATGT; đ/c Trần Minh Sơn nhấn mạnh vai trò của các Đoàn khoa trong việc đẩy mạnh hỗ trợ truyền thông về chiến dịch, giúp sinh viên tiếp cận và biết đến hoạt động ý nghĩa này; góp phần lan tỏa tinh thần xung kích, niềm hăng say tình nguyện đến với tất cả các bạn sinh viên.

Hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

Cuối cuộc họp, đ/c Nguyễn Thành Bá Đại - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường đã tổng kết lại những nội dung quan trọng cần lưu ý; đồng thời một lần nữa nhắc nhở về những sai sót và đưa ra định hướng trọng tâm cho học kỳ tiếp theo. Đ/c Bí thư đề nghị các Đoàn khoa, chi đoàn phải tập trung lên ý tưởng cho hoạt động phong trào, khuyến khích tinh thần tham gia sôi nổi của đoàn viên, thanh niên. Theo đ/c Nguyễn Thành Bá Đại: "Trong công tác chuẩn bị chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ngày truyền thống Trường ĐH Luật TP. HCM 30/3, các cán bộ Đoàn cần phát huy hơn nữa tính sáng tạo, nâng cao tính tương tác trực tiếp và ưu tiên lồng ghép nhiều kiến thức pháp lý để mang đến những hoạt động phong trào thật sự chất lượng, thu hút đông đảo lực lượng Đoàn viên, thanh niên tham gia nhiệt tình, tích cực”.

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Buổi họp đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia, trao đổi, đóng góp ý kiến sôi nổi đến từ các cán bộ Đoàn trường. Những lưu ý, nhắc nhở cũng như định hướng từ Ban Thường vụ Đoàn trường được phổ biến trong cuộc họp trên sẽ là tiền đề để các đơn vị cơ sở tiếp tục hoàn thiện kế hoạch chương trình năm; cải thiện hơn nữa chất lượng, hiệu quả của những hoạt động thực tiễn mà mình tổ chức.

Hình ảnh có thể có: 4 người

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và bàn

 

Nội dung: Sơn Giang, Hương Giang, Phúc Huy,  Hương Giang, Diễm Kiều, Thanh Tú

Hình ảnh: Mỹ Tiên, Nhi Lê, Phương Thảo, Uyển Nhi, Thanh Thanh, Thuý Hiền, Anh Dũng, Nam Long, Kim Duyên 

Ban Truyền thông Đoàn trường

 

Tags