Vào lúc 18 giờ ngày 18/12 vừa qua, tại phòng A308 trường ĐH Luật TP. HCM, được sự đồng ý của BCH Đoàn trường, Ban Truyền thông Đoàn trường đã tiến hành tổ chức Hội nghị kiện toàn lần 2 với mục đích thay đổi cơ cấu nhân sự của Ban trong năm học 2015 – 2016.

Đến dự Hội nghị kiện toàn nhân sự lần 2 này, Ban truyền thông Đoàn trường lại một lần nữa vinh dự được đón tiếp sự có mặt của Đ/c Nguyễn Thành Bá Đại – Phó Bí thư thường trực Đoàn trường, Trưởng Ban Truyền thông Đoàn trường; Đ/c Đỗ Huỳnh Ngọc Điệp – Phó Chánh Văn phòng Đoàn trường. Ngoài ra còn có sự góp mặt đông đủ của các bạn là thành viên, CTV Ban Truyền thông Đoàn trường.

Thay mặt BCH Đoàn trường ĐH Luật TP. HCM, Đ/c Đỗ Huỳnh Ngọc Điệp đã công bố Quyết định về việc cho Đ/c Võ Thị Xuân Hiền thôi giữ chức vụ Phó Ban Truyền thông Đoàn trường và Quyết định bổ nhiệm Đ/c Trần Bảo Ngọc giữ chức vụ Phó Ban Truyền thông Đoàn trường ĐH Luật TP. HCM nhiệm kỳ mới. Các Quyết định bắt đầu có hiệu lực kể từ thời điểm công bố.

Gắn bó với Ban ngay từ những ngày đầu mới hoạt động, Đ/c Xuân Hiền đã có những cống hiến to lớn cũng như đạt được những thành tựu nhất định trong việc phát triển Bộ phận Radio của Ban. Chia sẻ về cảm xúc của “một người chị sắp phải lui về hậu phương”, Đồng chí tự nhận thấy những cống hiến của mình cho đến thời điểm này vẫn chưa trọn vẹn chỉ có cái “lửa” là vẫn vẹn nguyên như ngày nào, dù “lui về hậu phương” nhưng vẫn sẽ luôn dõi theo từng bước chân của Ban. Đồng chí còn gửi gắm rất nhiều hy vọng vào những “con người trẻ” đang tiếp nối hoạt động truyền thông, tin rằng chính những con người này sẽ kéo “đoàn tàu Truyền thông” đi về phía trước.

Sau khi nhận Quyết định được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Ban Truyền thông Đoàn trường trong nhiệm kỳ mới, Đ/c Bảo Ngọc cảm ơn sự quan tâm sâu sát của Đoàn trường dành cho Ban trong thời gian vừa qua, đồng thời cảm ơn sự tín nhiệm của mọi người dành cho mình. Được Đ/c Xuân Hiền kỳ vọng sẽ là "ngọn lửa lớn” truyền nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm trong công việc cho các thành viên khác, Đ/c Bảo Ngọc quyết tâm sẽ hoàn thành nhiệm vụ trong vai trò mới để phát triển Ban Truyền thông Đoàn trường ngày càng vững mạnh hơn, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong Ban để xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của mọi người.

Hội nghị khép lại bằng chính sản phẩm truyền thông quen thuộc:“Radio tháng 12: For Xuan Hien”. Đây cũng chính là món quà đặc biệt chứa đựng tình cảm của mọi người dành tặng cho đ/c Xuân Hiền, đã có những giọt nước mắt cùng những lời gửi gắm chân thành, không một cuộc chia tay nào tránh khỏi sự tiếc nuối. Như vậy, sau 2 đợt tiến hành Hội nghị kiện toàn, cơ cấu tổ chức hiện tại của Ban Truyền thông Đoàn trường gồm Trưởng Ban là Đ/c Nguyễn Thành Bá Đại - Phó Bí thư thường trực Đoàn trường cùng 2 Phó Ban là Đ/c Đinh Thị Minh Trang - UV. BCH Đoàn trường và Đ/c Trần Bảo Ngọc.

Bằng tâm huyết của những người đi trước và ngọn lửa nhiệt huyết của những người trẻ hiện tại, tin chắc rằng với tinh thần đoàn kết và tình cảm gắn bó giữa các thành viên, Ban Truyền thông Đoàn trường sẽ ngày càng phát triển vững mạnh hơn để tiếp tục cống hiến sức trẻ, niềm đam mê của mình cho sự phát triển chung của Đoàn trường.

TRÂN KOOL