Vào lúc 18h ngày 5/4/2016, tại sân trường Đại học Luật cơ sở Bình Triệu đã diễn ra Vòng chung kết Cuộc thi “Lớp tôi là nhất”.

Đến dự với buổi chung kết là sự tham gia của các vị khách quý:

- Về phía nhà trường:

+ Anh Nguyễn Mạnh Hùng - Phó trường phòng CTCT-SV

+ Thầy Phan Nhật Thanh - Phó trưởng khoa Luật Hành chính nhà nước – Cố vấn học tập lớp CLC38A và CLC40A

- Về phía Đoàn trường:

+ Đ/c Võ Hồng Tú - Phó bí thư Đoàn trường

- Về phía Hội sinh viên Thành phố:

+ Đ/c Bùi Việt Hà - Cán bộ Văn phòng Hội sinh viên Thành phố

- Về phía Hội sinh viên trường:

+ Đ/c Nguyễn Trần Hải Đăng - Chủ tịch Hội Sinh viên trường

+ Đ/c Đặng Bá Cường - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường

+ Đ/c Phạm Thị Hoài Thanh - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường

- Về phía khách mời khác:

+ Thầy Võ Trung Tín - Giảng viên khoa Luật thương mại - Nguyên Bí thư Đoàn trường.

+ Cùng toàn thể các bạn sinh viên của 4 lớp CLC38A, CLC40A, CLC40B, Quản trị luật 38 và các cổ động viên.

Ban giám kháo của cuộc thi bao gồm:

+ Anh Nguyễn Mạnh Hùng - Phó trưởng phòng CTCT-SV

+ Thầy Võ Trung Tín - Giảng viên khoa Luật thương mại, nguyên Bí thư Đoàn trường

+ Đ/c Võ Hồng Tú - Phó Bí thư Đoàn trường

+ Đ/c Nguyễn Trần Hải Đăng - Chủ tịch Hội sinh viên trường

Bốn đội thi gồm chi đoàn CLC38A, CLC40A, CLC40B và Quản trị luật 38 đã có những giờ phút thi đấu hết mình, những nụ cười hạnh phúc, sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên hay những giọt nước mắt đã rơi trên sân khấu- đó đều là những cung bậc cảm xúc mà mỗi người có thể cảm nhận được trong đêm chung kết.

Sân trường Đại học Luật được hâm nóng bằng màn giao lưu, giới thiệu giữa 4 đội chơi và tiết mục văn nghệ mở màn “Ngọn lửa cao nguyên” được thể hiện bởi khoa Luật Quốc tế. Mở đầu cho vòng chung kết là phần thi “Lớp tôi đoàn kết”. 4 đội thi đã mang đến những màn nhảy Flashmob vô cùng sôi động, đầy màu sắc với từng cá tính riêng, chất riêng của mỗi đội không hề trộn lẫn. Kết thúc phần thi đầu tiên là nhận xét của BGK giành cho từng đội.

Lớp QTL38.1 thầy Võ Trung Tín nhận xét: “Lớp có màn mở đầu vô cùng hoành tráng, sôi động, mang đến được những thông điệp rõ ràng”. Các lớp còn lại cũng lần lượt có những phần trình diễn đặc sắc, hứa hẹn một đêm thi đầy màu sắc và hấp dẫn. Đến với phần thi thứ hai: “Lớp tôi tài năng”, các đội thi đã cho Ban giám khảo và khán giả nhìn thấy sức sáng tạo không giới hạn cùng với những thông điệp sâu sắc qua phần thi của mình. Những tài năng khác nhau trên nhiều lĩnh vực được các lớp trình diễn một cách hết sức đặc biệt đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho người xem.Vòng thi thứ ba có tên “Lớp tôi thông thái” mỗi đội chọn gói câu hỏi cho mình và trả lời các câu hỏi có liên quan đến kiến thức đoàn hội, pháp luật và xã hội. Các lớp CLC38A, CLC40A và CLC40B đều chọn các gói câu hỏi 60 điểm, riêng lớp Quản trị luật 38.1 có một bước nhảy dài khi mạnh dạn chọn gói câu hỏi 80 điểm.

Kết thúc cả 3 vòng thi BGK đã chọn ra được 2 lớp tiếp tục vào vòng trong đó là lớp QTL38.1 với 173,25 và lớp CLC38A với số điểm 187,25. Hai lớp CLC40A, CLC40B tạm dừng lại tại đây với số điểm lần lượt là 155 và 157,75.

Vòng thi “Lớp tôi là nhất” không đơn thuần chỉ là một vòng thi để chọn ra ngôi vị quán quân mà dường như đó còn chính là cơ hội để hai lớp trải lòng tâm sự về bao tháng năm mọi người đã ở bên nhau. Cùng nhau trải qua bao cung bậc cảm xúc của cái tuổi mới lớn, ngỗ ngáo đó, ích kỉ đó nhưng cuối cùng mọi người vẫn ngồi lại với nhau để cùng xây dựng nên một tập thể lớp đoàn kết, vững mạnh. Sân trường Bình Triệu dường như nghẹn lại với tiếng khóc của tất cả thành viên hai lớp CLC38A và Quản trị Luật 38.1.

Và quán quân của “Lớp tôi là nhất” đã tìm được chủ nhân xứng đáng đó là lớp Quản trị Luật 38.1- đây cũng là lớp được bình chọn là yêu thích nhất. Giải nhì thuộc về lớp CLC38A. Đồng hạng 3 là CLC40A và CLC40B.

Kết thúc phần thi, khúc hát “Niềm tin chiến thắng” vang lên như khép lại tất cả, dù kết quả của mỗi lớp có ra sao nhưng chương trình “Lớp tôi là nhất” đã giúp từng thành viên của lớp xích lại gần gần với nhau, và tin rằng đối với từng bạn thì lớp mình đã là nhất trong trái tim của mỗi người.

 

 Nội dung: MINH NGỌC

Tags