Mô hình cuộc thi Phiên tòa giả định – Moot Court Competition phiên bản Việt trong lần đầu tiên được tổ chức với tên gọi VMoot đã đón nhận sự quan tâm của đông đảo cộng đồng sinh viên chuyên ngành Luật trong cả nước. Từ vị trí của người trong cuộc, những nhận định từ các khách mời của “Góc nhìn VMoot” bao gồm đại diện Ban tổ chức, đội ngũ Ban giám khảo và cả chính những thí sinh tham gia, hứa hẹn sẽ mang lại một cái nhìn tổng quan và đa chiều về sân chơi học thuật hấp dẫn dành riêng cho sinh viên ngành Luật này.

Bên cạnh những thiếu sót trong lần đầu tiên tổ chức, hy vọng rằng cuộc thi Phiên tòa giả định VMoot cấp Quốc gia vẫn sẽ là một trong những dấu ấn đặc biệt trong năm 2017 đối với cộng đồng sinh viên Luật của Việt Nam.

Nội dung và hình ảnh: Ban Truyền thông Đoàn trường