Trong 02 ngày vừa qua (04, 05/11/2017), Đoàn trường và Hội Sinh viên trường Đại học Luật TP. HCM đã tổ chức chương trình tập huấn dã ngoại nhằm trang bị những kĩ năng cần thiết cho các cán bộ Đoàn – Hội. Chương trình được diễn ra tại khu du lịch Vườn Xoài (Đồng Nai) với các hoạt động vô cùng bổ ích và lý thú như teambuilding, lửa trại, tham quan khu du lịch.

Mặc dù ngay trong buổi tập huấn dã ngoại đầu tiên thời tiết không được thuận lợi nhưng năng lượng của tất cả mọi người vẫn không hề giảm đi mà trái lại càng tăng thêm sự nhiệt huyết và phấn khởi. Buổi team building đã diễn ra vô cùng náo nhiệt và rộn rã dưới mưa thể hiện tinh thần đồng đội, đoàn kết gắn bó giữa những con người tưởng chừng xa lạ. Ngay sau đó là đêm văn nghệ mang đậm phong cách trẻ trung, hài hước của người cán bộ Đoàn – Hội. 08 tiết mục của 08 đội thi đã thật sự thăng hoa trên sân khấu hòa cùng với sự cổ vũ, hò reo của mọi người làm rộn ràng lên từng góc nhỏ của khu du lịch Vườn Xoài nơi đây. Tinh thần đoàn kết, gắn bó của các cán bộ Đoàn – Hội như được thắt chặt hơn nữa khi đêm lửa trại diễn ra. Đ/c Nguyễn Thành Bá Đại – Bí thư Đoàn trường và Đ/c Trần Anh Thư – Chủ tịch Hội Sinh viên trường đại diện cho gần 400 cán bộ Đoàn – Hội trường Đại học Luật TP. HCM thắp sáng lên ngọn đuốc truyền thống, mở đầu cho đêm sinh hoạt lửa trại. Họ – những người cán bộ Đoàn – Hội đã quây quần, sinh hoạt bên nhau, chia sẻ với nhau về những phút giây náo nhiệt, tưng bừng của tuổi trẻ mà họ đã nắm tay nhau trải qua đầy trọn vẹn và ý nghĩa. Tinh thần tự hào khi được trở thành người cán bộ Đoàn – Hội như lấp đầy từng khoảng trống nhỏ nhất trong trái tim và lý trí của mỗi người. Họ không chỉ tự hào khi là sinh viên của trường Đại học Luật TP. HCM mà còn hãnh diện khi trở thành một thành viên của đại gia đình dưới mái nhà Đoàn – Hội, được góp phần cống hiến sức trẻ, nhiệt huyết của mình cho nhà trường nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Sáng ngày 05, buổi tham quan khu du lịch và tổng kết cũng đã diễn ra vô cùng náo nhiệt và thành công. Kết thúc chương trình tập huấn không có nghĩa là tinh thần đoàn kết của các cán bộ Đoàn – Hội cũng kết thúc, mà chính xác hơn, đây là sự khởi đầu mới cho sự gắn bó hơn nữa của tất cả mọi người để cùng nhau đem lại nhiều chương trình hay và bổ ích hơn nữa cho sinh viên trường Đại học Luật TP. HCM.

Đ/c Nguyễn Thành Bá Đại - Bí thư Đoàn trường phát biểu tổng kết

Cám ơn BCH Đoàn trường và BCH Hội Sinh viên trường đã tổ chức nên một chương trình tập huấn vô cùng bổ ích và ý nghĩa cho các cán bộ Đoàn – Hội. Xin chúc cho tất cả các bạn cán bộ Đoàn – Hội trường Đại học Luật TP. HCM luôn mạnh khỏe, năng động, sáng tạo và giữ vững được ngọn lửa trong tim mình để trở thành thế hệ “những người tiếp lửa” thành công tiếp theo!

Nội dung: Thùy Dương

Hình ảnh: Ngọc Lợi, Kim Đính, Mạnh Hiếu, Anh Dũng