Nhằm tìm kiếm một thế hệ áo xanh mới đầy tài năng và nhiệt huyết cho Đoàn trường Đại học Luật TP.HCM, vào ngày 10/9/2017 tại cơ sở Bình Triệu đã tổ chức buổi công tác tuyển cộng tác viên (CTV) mới cho các Ban, Bộ phận của Đoàn trường. Sự góp mặt đông đảo của các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn tân sinh viên K42 đã giúp ngày tuyển CTV diễn ra thành công trên sự mong đợi với rất nhiều lá đơn tiềm năng của các bạn gửi về các Ban, Bộ phận.

Ngày công tác tuyển CTV được chia làm hai buổi phỏng vấn. Buổi sáng, bắt đầu vào lúc 7h30 các Ban, Bộ phận bắt đầu phỏng vấn tuyển CTV cho mình. Buổi phỏng vấn được tổ chức hết sức chuyên nghiệp diễn ra trong không khí niềm nở, gần gũi nhằm tạo nhiều điều kiện cho các bạn ứng cử viên chuẩn bị tinh thần thật tốt trong ngày phỏng vấn. Các giảng đường tổ chức phỏng vấn tuyển CTV được phân chia cụ thể: Buổi phỏng vấn của Ban Tư tưởng - Văn hóa và Ban Truyền thông đã diễn ra tại giảng đường E301, Ban Học tập và Nghiên cứu khoa học tổ chức tại giảng đường E302 cùng với Ban biên tập Tạp chí sinh viên và Khoa học pháp lý, Ban Tổ chức - Xây dựng Đoàn là giảng đường D303 và cuối cùng là Bộ phận văn phòng cùng với Ban Phong trào phỏng vấn tại giảng đường D501.

Vào lúc 13h30, công tác tuyển CTV buổi chiều bắt đầu, các Ban, Bộ phận tiếp tục tiếp nhận đơn phỏng vấn để hoàn thành chỉ tiêu số lượng CTV. Đặc biệt, đối với bộ phận MC của Ban Truyền thông, vì tính đăc thù riêng về kỹ năng chuyên môn nên được tổ chức tuyển riêng trong buổi chiều cùng ngày. Trước ngày tuyển CTV chính thức, các Ban, Bộ phận đã có buổi giao lưu gặp gỡ để tạo kết nối với các tân sinh viên có mong muốn được trở thành thành viên của đại gia đình Đoàn trường, điều này đã thu hút sự chú ý và tạo hiệu ứng tốt giúp ngày phỏng vấn tuyển CTV diễn ra thành công tốt đẹp.

Chúc cho các Ban, Bộ phận Đoàn trường Đại học Luật TP. HCM lựa chọn được những thế hệ áo xanh tài giỏi tiếp bước thế hệ “tiền bối” đi trước đã làm nên một Đoàn trường Đại học Luật “6 sao” đầy xuất sắc và tự hào.

Nội dung: Lữ Thị Thủy

Hình ảnh: Minh Thư