Chiều ngày 14/01/2017, chương trình "Xuân kết nối - Tết sẻ chia" do Đoàn trường, Hội sinh viên và Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM phối hợp tổ chức đã diễn ra với sự góp mặt của PGS.TS. Nguyễn Văn Vân - Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Luật Thương mại, ThS. Võ Trung Tín - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, anh Nguyễn Thành An - Phó giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên, đồng chí Trần Ngọc Lan Trang - Đảng ủy viên, nguyên Bí thư Đoàn trường và anh Nguyễn Thành Bá Đại - Bí thư Đoàn trường Đại học Luật TP.HCM.

PGS.TS. Nguyễn Văn Vân trao quà cho các bạn sinh viên

Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của gần 300 sinh viên hệ chính quy các khóa, sinh viên dân tộc thiểu số và sinh viên nước ngoài đang học tập tại Trường.

Chương trình là hoạt động giải trí và giao lưu vô cùng thú vị trong một không gian đậm chất Tết cổ truyền, cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc mang tên "Tết sẻ chia”. Kết quả: giải nhất thuộc về Đoàn khoa Luật Thương mại, giải nhì thuộc về Đoàn khoa Luật Hình sự và giải ba thuộc về Đoàn khoa Quản trị và Đoàn khoa Luật Quốc tế.

Các phần quà ý nghĩa từ các hoạt động gây quỹ của các đơn vị trong Trường

Đặc biệt, tại chương trình 85 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã được nhận các phần quà ý nghĩa của cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên, học viên, sinh viên trường thông qua các hoạt động phát hành lịch Tết 2017, quyên góp hỗ trợ lũ lụt,… do Trung tâm QHDN & HTSV phối hợp với Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM gậy quỹ hơn 2 tháng qua. Bên cạnh đó, Quỹ "San sẻ yêu thương" do ThS. Võ Trung Tín thành lập cũng dành 27 phần quà cho sinh viên bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.

Nội dung và hình ảnh: Ngọc Thoa - Cảnh Toàn – Ban truyền thông ULaw