Theo kết quả công bố của Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục (ĐHQG TP.HCM) về việc thẩm định kết quả đánh giá chất lượng giáo dục thì Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đạt 52/61 tiêu chí (chiếm 85,25%). Dự kiến Lễ công bố quyết định và trao chứng nhận sẽ được Nhà trường tổ chức vào sáng ngày 19/5/2017 lúc 10h00 tại trụ sở Nguyễn Tất Thành, phường 12, quận 4.

Để đạt được thành quả này, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã thực hiện tự đánh giá cấp trường theo bộ tiêu chuẩn chất lượng của Bộ GD-ĐT và đăng ký để được thực hiện đánh giá ngoài do Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQG TP. HCM thực hiện (là một trong bốn trung tâm kiểm định được Bộ GD-ĐT công nhận trực thuộc các đơn vị: ĐHQG Hà Nội, ĐHQG TP.HCM, ĐH Đà Nẵng và Hiệp hội các trường ĐH, CĐ Việt Nam).

Nội dung được thực hiện kiểm định là hoạt động của Nhà trường ở tất cả các lĩnh vực gồm: đào tạo, nghiên cứu khoa học, phục vụ cộng đồng, đội ngũ, cơ sở vật chất...

Thông tin chi tiết xin vui lòng tìm hiểu tại website: www.ulhcmc.edu.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/hcmulaw

Hoặc Bộ phận truyền thông: anh Trần Đức Hiệp (0906986138), chị Phạm Võ Thảo Liên (0966388488), anh Nguyễn Thành An (0916448553).

Nội dung và hình ảnh: Ban Truyền Thông ULAW