LỜI CẢM ƠN CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT TP. HỒ CHÍ MINH

Ngày hội hướng nghiệp - Việc làm trực tuyến “Ulaw Career Day Online 2021” đã chính thức kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội vô cùng quý báu và bổ ích cho các bạn sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM được học hỏi và tích lũy những kinh nghiệm chuẩn bị hành trang nghề nghiệp tương lai.

Ban tổ chức chương trình Ngày hội hướng nghiệp – Việc làm trực tuyến “Ulaw Career Day Online 2021” trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm, ủng hộ của Quý đơn vị trong suốt thời gian chuẩn bị và tổ chức chương trình. Chính sự đồng hành ấy đã góp phần to lớn tạo một chương trình thành công và mang đến nhiều cơ hội học hỏi, trải nghiệm ý nghĩa cho các bạn sinh viên.

Kính chúc Quý đơn vị ngày càng thành công và phát triển. Trường Đại học Luật TP.HCM hy vọng sẽ có cơ hội đồng hành và hợp tác cùng Quý đơn vị trong tương lai.