Nhằm ghi nhận và tuyên dương các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chiều ngày 26/5/2016, Đoàn khoa Quản trị đã tổ chức Lễ tuyên dương “Thanh niên tiên tiến, tập thể tiên tiến làm theo lời Bác” năm học 2015 – 2016.

Buổi lễ có sự tham dự của Thầy Nguyễn Minh Đạt - Bí thư Đoàn khoa Quản trị và đồng chí Nguyễn Hải Trúc Quyên - Phó Bí thư Đoàn khoa cùng 200 Đoàn viên, thanh niên tiêu biểu đại diện cho Ban Chấp hành các Đoàn khoa Liên Chi hội…

Trải qua quá trình xét chọn và đánh giá kỹ lưỡng, Ban chấp hành Đoàn khoa Quản trị đã trao giấy chứng nhận “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” cấp khoa cho 20 Đoàn viên và 14 bạn sinh viên xuất sắc đạt danh hiệu “Sinh viên giỏi khoa Quản trị”. Đồng thời tuyên dương 02 gương sáng cống hiến là đồng chí Lê Hoàng Nam - lớp QTL36 và đồng chí Thái Kim Ngọc - lớp QTKD37, nguyên Phó Bí thư Đoàn khoa Quản trị.

Hy vọng ý nghĩa của buổi lễ tuyên dương sẽ góp phần hun đúc thêm động lực cho các bạn sinh viên khoa Quản trị luôn phấn đấu không ngừng trong học tập và rèn luyện đạo đức, nhân cách, phát huy vai trò xung kích của người Đoàn viên, thanh niên trong thời đại mới.

Nội dung và hình ảnh: Ban Truyền thông Đoàn trường