CLB Quốc tế Thanh niên

24/9/2015

CLB Quốc tế Thanh niên trường ĐH Luật TP HCM (“IYC”) là tổ chức trực thuộc đoàn trường ĐH Luật TP HCM. IYC hoạt động với mục đích tạo ra một môi trường tích cực và năng động cho các thành viên câu lạc bộ và các bạn sinh viên Luật giao lưu, học hỏi và trau dồi các kỹ năng cần thiết. Ngoài ra, IYC là cầu nối vững chắc kết nối các bạn sinh viên luật trong và ngoài nước thông qua nhiều hoạt động hữu ích và ý nghĩa.

Năm học 2015 – 2016 đánh dấu sự quay trở lại của CLB Quốc tế thanh niên với đợt tuyển thành viên!

* Đối tượng: Các bạn sinh viên khóa 40, 39 và 38 có mong muốn rèn luyện kiến thức và kỹ năng pháp lý với tầm nhìn "Sinh viên Luật hội nhập". Để trở thành thành viên của CLB Quốc tế Thanh niên:

(1) Các bạn vui lòng tải đơn tại:  https://drive.google.com/…/0B188FgvB7p9DWUFOaWdZVlQxcjA/view

(2) Gửi về địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc nộp trực tiếp tại bàn phỏng vấn ngày 03/10/2015.

(3) Đến phỏng vấn tại phòng C.107 cơ sở Nguyễn Tất Thành lúc 8h30 ngày 03/10/2015.

Lưu ý:  Khi tham dự buổi phỏng vấn, các bạn vui lòng mang theo 1 ảnh 3x4.