Đêm nhạc tổ chức bán vé để gây quỹ học bổng hỗ trợ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tạo cơ hội cho các bạn có thể vững bước trên giảng đường Đại học.

Với mục đích giàu tính nhân văn ấy, chương trình đã nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo các bạn sinh viên. Đồng thời, đêm văn nghệ đặc biệt này cũng vinh dự được đón tiếp sự có mặt của các vị khách quý:

Về phía đại diện nhà trường có Đ/c Nguyễn Thành An – Phó Chánh Văn phòng Đảng uỷ trường ĐH Luật Tp. HCM; Ths. Võ Trung Tín – Phó chủ tịch Công đoàn trường; Đ/c Trần Ngọc Lan Trang – Bí thư Đoàn trường.

Về phía đại diện các Đoàn khoa có PGS.TS Nguyễn Văn Vân – Trưởng khoa Luật Thương mại cùng với sự tham dự các các thầy cô là giảng viên các khoa thuộc trường ĐH Luật TPHCM.

Ngoài ra, chương trình cũng hân hạnh được đón tiếp sự có mặt của đông đảo các vị khách mời đến từ các nhà tài trợ, đại diện các công ty, văn phòng Luật sư,… cùng hơn 1000 bạn sinh viên đến tham dự chương trình.

Đêm nhạc “Bao la tình Mẹ” được khởi động từ Cuộc thi viết “Người mẹ của tôi”. Cuộc thi đã nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên với hơn 70 bài dự thi gửi về. Ban tổ chức đã chọn ra 3 bài viết hay nhất để vinh danh và trao thưởng ngay trong đêm nhạc.

Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu và đặc sắc do các bạn sinh viên khoa Thương mại biểu diễn thật sự đã mang đến một không gian âm nhạc hoành tráng và nhiều cảm xúc. Đặc biệt, chương trình lần này còn được đầu tư quy mô với sự xuất hiện của các giọng ca nổi tiếng như ca sĩ Lam Trường và bé Thanh Thảo (The Voice Kid), ca sĩ Senvinch Hạnh phúc (giọng ca nổi lên từ X-Factor 2014), ca sĩ Trọng Khương. Kết thúc chương trình, ca sĩ Lam Trường và các ca sĩ khác đều quyên tặng cát xê vào quỹ từ thiện. Chương trình thu được 59 triệu sẽ lần lượt trao học bổng cho các sinh viên khó khăn có thành tích học tập tốt.

Sự xuất hiện của ca sĩ Lam Trường khiến nhiều sinh viên thích thú

Đêm nhạc “Bao la tình Mẹ” đã phần nào thay lời muốn nói của những đứa con xa nhà gửi tới đấng sinh thành, đặc biệt là những người bà, người mẹ, người chị nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Chắc hẳn sau chương trình này, mỗi chúng ta sẽ càng trân trọng và yêu thương nhiều hơn những người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời mình. “Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc, đừng để buồn trên mắt mẹ nghe không?”. Chúc những người phụ nữ Việt nam có một ngày 20/10 nhiều ý nghĩa và tràn đầy niềm vui.

width=
Nội dung: Trân Kool